Khóa học Nối mi chuyên nghiệp

Khóa học Nối mi chuyên nghiệp

Trong lĩnh vực làm đẹp, có rất nhiều nghề cho bạn theo đuổi. Học nghề Nối mi đã không quá xa lạ với mọi người nữa, nhưng trong những năm gần đây, ngành nối mi đã phát triển rất thịnh hành, với một định hướng chuyên nghiệp từ người học.

Nếu bạn muốn học nghề gì vừa nhanh chóng, vừa tối ưu chi phí, lại có thể dễ dàng đi làm ngay, thu nhập ổn định thì Nối mi chính là một lựa chọn sáng suốt.

Vì sao nên học nối mi chuyên nghiệp?

Đôi mắt chính là cửa sổ tâm hồn, là điểm nhấn đặc biệt, một đôi mắt có hồn sẽ làm bật lên được vẻ đẹp tiềm ẩn của các nàng. Thế nên nhu cầu sở hữu đôi mi cong vút, hút hồn trở thành nhu cầu thiết yếu hiện nay của chị em. 

Nối mi được xem là một phương pháp làm đẹp “quốc dân”, luôn được phái đẹp yêu thích và ưa chuộng. Bởi vì đây là phương pháp tiết kiệm thời gian, không xâm lấn, không gây ra cảm giác khó chịu đến phần da thịt và quan trọng hơn hết giá thành của dịch vụ này  lại vô cùng phù hợp với đa số mọi người.

Chính vì vậy, tiềm năng nghề nối mi trong tương lai sẽ vô cùng lớn nếu bạn có sự đầu tư học tập và rèn luyện bài bản.

Nắm bắt được tiềm năng phát triển, do đó, DNA đã khởi tạo khóa học nối mi chuyên nghiệp nhằm mục đích đón đầu xu hướng trong tương lai và đồng thời giúp thế hệ trẻ chinh phục được ước mơ của bản thân.

Cùng DNA tìm hiểu thêm về khóa học nối mi chuyên nghiệp nhé!

item

Khóa học nối mi chuyên nghiệp tại DNA

Khóa học nối mi tại DNA sẽ giúp học viên đúc kết và nắm được tổng quan kiến thức từ cơ bản đến nâng cao về các kiểu nối mi thịnh hành, kĩ thuật nối mi chuyên dụng và hướng dẫn sử dụng thành thạo máy móc hỗ trợ chuyên môn.

item

Đồng thời, trong khóa học, trung tâm sẽ luyện tập nâng cao về kĩ năng phân tích của học viên, học viên sẽ hiểu sâu hơn về từng kết cấu mi, cấu tạo khuôn mặt… để đưa ra những mẫu mi phù hợp với khách nhất.

  • Khóa học được chia thành các buổi học lý thuyết và thực hành rõ ràng. Ở từng buổi, học viên sẽ được tìm hiểu về những phần kiến thức khác nhau.

  • Bên cạnh đó, trung tâm cũng tạo điều kiện thực hành tối đa cho học viên của mình, nhằm đảm bảo được chất lượng đầu ra của trung tâm.

Trở thành chuyên gia nối mi - cơ hội dành cho ai?

item

Khóa học nối mi chuyên nghiệp tại DNA, phù hợp với tất cả những bạn có niềm đam mê với lĩnh vực làm đẹp nói chung và yêu thích công việc về mi mắt nói riêng.

Hoặc đây sẽ là khóa học bổ ích dành cho những bạn có ấp ủ hoài bão mở tiệm riêng, hay dấn thân vào thị trường quốc tế.

Đồng thời, đây cũng là lựa chọn hấp dẫn cho những bạn kĩ thuật viên đang muốn nâng cao thêm tay nghề của mình.

Bất kì ai cũng là đối tượng phù hợp của khóa học nối mi chuyên nghiệp của DNA, điều quan trọng nhất vẫn là bên trong bạn có sự nghiêm túc và đam mê với nghề!

5 lý do thuyết phục bạn chọn học nối mi tại DNA

item

Nếu bạn đã có sự tìm hiểu về thị trường, thì chắc rằng bạn sẽ rất băn khoăn để đưa ra lựa chọn của mình “Nên chọn trung tâm nào để học nối mi chuyên nghiệp ? Ở đâu là uy tín”

Sau đây, DNA sẽ thuyết phục bạn chọn chúng tôi bằng 5 lý do bên dưới!

  1. Chương trình học của DNA được thiết kế bởi những chuyên gia có hơn 18 năm hoạt động trong nghề. Vì vậy, đây không những là những lý thuyết hàn lâm mà còn là kinh nghiệm của những bậc thầy đi trước đã truyền đạt.
  2. Thời gian thực hành chiếm 80% - 90% của khóa học. Do đó, DNA tự tin cam kết rằng, học viên sẽ thành thạo kĩ năng sau khóa học.
  3. Đội ngũ giảng viên dày dằn kinh nghiệm, tận tình chỉ dạy. Các chuyên gia của DNA sẽ luôn quan sát quá trình của học viên và kịp thời hướng dẫn, sửa lỗi trong thời gian thực hành của bạn.
  4. Môi trường năng động, hỗ trợ máy móc, dụng cụ thực hành tiên tiến, hiện đại.
  5. Sau khóa học, học viên sẽ được cấp chứng chỉ uy tín được cấp bởi Trường đào tạo nghề Viet-Sing và DNA Academy, phù hợp với những bạn có dự định hành nghề ở thị trường nước ngoài.

item