Đánh giá hiệu quả và công dụng của LARICYLTM 8865 - Chiết xuất từ Nấm Đông Âu

Đánh giá hiệu quả và công dụng của LARICYLTM 8865
DNA Lab

Đánh giá hiệu quả và công dụng của LARICYLTM 8865

16/07/2021 - Admin

ĐÁNH GIÁ HIỆU QUẢ SE KHÍT LỖ CHÂN LÔNG IN VIVO

 Mục tiêu

Khả năng làm se của kem dưỡng da chứa 3% LARicYLtm Ls 8865 được so sánh với giả dược kem dưỡng da và hai loại kem dưỡng da chuẩn: một chứa 3% Hamamelis (Hazel) chiết xuất, phần còn lại chứa0,10% kẽm paraphenolsulfonat. Các tác dụng se khít lỗ chân lông của kem dưỡng dachứa 3% LARicYLtm Ls 8865đã được định lượng bằng nhiếp ảnh và phân tích hình ảnh.

Quy trình

 Nghiên cứu lâm sàng có năm người tình nguyện viên nữ có da mặt nhờn, đặc biệt là trên trán. Các phép đo được thực hiện tại nhiệt độ và độ ẩm được kiểm soát. mỗi đối tượng tham gia 8 bài test doubled-blind, ngẫu nhiên, tổng số 40 bài kiểm tra. Sau khi áp dụng bốn loại kem (được làm ấm trước đến 37 ° c), đối tượng xếp hạng từ se khít nhất (1) đến ít làm se nhất (4). Sự co rút lỗ chân lông được tái hiện bằng cách sử dụng kính hiển vi với hình ảnh định lượng.

Kết quả

ĐÁNH GIÁ HIỆU QUẢ SE KHÍT LỖ CHÂN LÔNG IN VIVO

ĐÁNH GIÁ HIỆU QUẢ SE KHÍT LỖ CHÂN LÔNG IN VIVO 1

Kết luận

Nghiên cứu cảm quan này cho thấy rằng hiệu quả làm se khít lỗ chân lông của kem dưỡng da chứa 3% LARicYLtm Ls 8865 là ưu việt hơn so với kem dưỡng da giả dược và hai loại kem dưỡng da có chứa chiết xuất 3% Hamamelis và 0,10% kẽm paraphenolsulfonat. Việc giảm kích thước lỗ chân lông, được đo bằng kính hiển vi và phân tích hình ảnh định lượng, cho thấy sự thay đổi từ 40% đến 60%.

ĐÁNH GIÁ HIỆU QUẢ DƯỠNG ẨM LỚP SỪNG EX VIVO

Mục tiêu

Hiệu quả dưỡng ẩm của gel chứa LARicYLtm Ls 8865 (2% hoặc 5%) được so sánh với gel giả dược.

Quy trình

Các lớp sừng từ da người sẽ được thu thập và sau đó được gắn trên giá đỡ, được đặt trong một buồng thử nghiệm kiểm soát nhiệt độ và độ ẩm. Các phép đo độ dẫn điện môi được thực hiện trong điều kiện hiển thị trong hình. 5

Kết quả

test protocol

tets đo độ dẫn điện môi

Kết luận

LARicYLtm Ls 8865 (ở mức 5%) có tác dụng dưỡng ẩm đáng kể trên lớp sừng

Miễn trừ trách nhiệm

 

Tin hot
Tin hot
Chat với chúng tôi
Chat với chúng tôi
Đặt lịch
Đặt lịch